Website

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Website đã trở nên rất phổ biến, hầu như trong lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng có website riêng biệt. Có thể kế đến những mẫu website phổ biến như website bán hàng, website giới thiệu, website tin tức, mẫu website bất động sản…Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu những kiến thức cơ bản về website, ví dụ như hosting là gì, domain là gì, source code là gì? Nhằm giúp những bạn không am hiểu nhiều về it đặc biệt là lĩnh vực thiết kế website, hôm nay DK Soft sẽ đi vào giải thích những khái niệm trên.

Những chiêu thức tăng tốc độ load website hữu dụng mà các nhà quản trị cần nằm lòng

Công nghệ ngày càng tân tiến khiến con người ngày càng trở nên mất kiên nhẫn hơn. Do đó, việc chậm tốc độ load website có thể dẫn đến những hậu quả to lớn đối với doanh nghiệp, mặc dù chỉ trong vài giây. Cùng DK Soft tìm hiểu những chiêu thức tăng tốc độ load website hữu dụng mà các nhà quản trị cần nằm lòng qua bài viết dưới đây để giữ chân khách hàng trong thời đại công nghệ.

CRO là gì? Cách để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho website

Với những người làm SEO, CRO được xem là một trong những công cụ quan trọng giúp họ cải thiện lượt truy cập của trang web, đồng thời gia tăng độ phủ của thương hiệu lên top tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất. Vậy CRO là gì? Có những cách nào giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho website? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của DK Soft

CMS là gì? 5 CMS “thần thánh” phải dùng để tạo Website tốt nhất

Nhiều người vẫn thường nghĩ “Tạo website chắc là khó lắm nhỉ? Phải học xây dựng phần mềm thì mới có thể tạo website”, nhưng thực tế thì ngược lại đấy! Có rất nhiều nền tảng website cho mỗi chúng ta lựa chọn, từ đó không khó để làm nên một website thuộc bất cứ lĩnh vực gì chúng ta muốn

Mách bạn cách xây dựng website thương mại điện tử thu lợi nhuận khủng

Khởi nghiệp một doanh nghiệp với thiết kế web thương mại điện tử là một công việc khá khó khăn, bởi lẽ bạn cần phải trải qua nhiều bước và cần phải có những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm

Sữ dụng website hiệu quả trong bán hàng

Với xu thế hiện sử dụng internet ngày càng nhiều để tra cứu trước khi mua sắm của người dùng hiện nay, hầu hết các cửa hàng, công ty bán hàng đều thiết kế website theo yêu cầu riêng mình. Thế nhưng, không phải bất cứ một doanh nghiệp, hay cửa hàng nào cũng sử dụng hiệu quả website. Vậy nên làm gì để sử dụng website hiệu quả cao nhất?

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh

Ngay cả khi bạn không định bán hàng trực tuyến thì việc có một website được thiết kế tốt vẫn hết sức quan trọng.

Thị trường thiết kế website phát triển và cạnh tranh

Trong thời buổi kinh tế suy thoái toàn cầu như hiện nay,rất nhiều nghành nghề gặp khó khăn trong kinh doanh và càng khó hơn khi phát triển,hiện tượng phá sản và nợ xấu xuất hiên hàng ngày với khối doanh nghiệp vừa và nhỏ.Nhưng các công ty thiết kế website tại Việt Nam vẫn tồn tại và đạt được mức độ tăng trưởng khá.

Thiết kế website với mã nguồn mở hay code tay

Dạo qua một vòng các trang web nói về thiết kế website, mình thấy có khá nhiều bạn hỏi về vấn đề kiểu như: thiết kế website bằng mã nguồn mở tốt hay không?. Thiết kế website bằng open source tốt không?. vì sao có những website giá chỉ 500 nghìn có những website cũng chỉ giống thế mà giá lên tới 4 triệu-5 triệu?. Hay có bạn hỏi rằng muốn làm một website cho công ty thì nên làm bằng mã nguồn mở hay code tay? ..

Những công nghệ thiết kế website "HOT" nhất hiện nay

Thiết kế website là công việc của các chuyên viên lập trình web. Họ tạo ra những trang web với giao diện đẹp mắt, bố cục hoàn chỉnh cùng với các tính năng và tiện ích chuyên nghiệp. Thiết kế website không phải là một công việc đơn giản chỉ bao gồm các dòng code mà nó còn là cả một quá trình phát triển của website.

Bảo mật website và những điều cần biết để tối ưu

Bạn khá yên tâm, tin tưởng và luôn nghĩ rằng website của bạn sẽ không bao giờ bị tấn công (hack website) bởi vì nhiều lí do khác nhau:

Thiết Kế Website Bán Hàng CHUẨN SEO - CHUẨN MOBILE

Ở thời điểm hiện tại, các hoạt động kinh doanh trực tuyến chắc chắn là một sự lựa chọn không thể thiểu đối với các doanh nghiệp nếu như không muốn bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt, tạo ra một khoảng cách lớn. Đơn vị kinh doanh nào càng phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến càng tốt thì họ sẽ càng tìm thấy nhiều khách hàng hơn, tạo ra nhiều đơn hàng hơn và quan trọng hơn là hình ảnh thương hiệu mà họ đang xây dựng sẽ càng được nhiều hơn biết đến. Chính vì thế mà nếu bạn đang có ý định hoặc đang là người kinh doanh thì đừng quên đi hoặc bỏ qua các hoạt động tiếp cận, tìm kiếm khách hàng thông quan mạng lưới internet đang phát triển và phổ biến rộng khắp như hiện nay

Như Thế Nào Website Chuẩn Mobile?

Hai yêu cầu đối với một thiết kế website hoàn thiện, chuyên nghiệp đó chính là nó càng đạt chuẩn seo lẫn chuẩn di động. Yêu cầu về chuẩn seo giúp các bạn dễ dàng tối ưu website trên các trang tìm kiếm, trong khi đó yếu tố chuẩn mobile lại lượng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động, chính vì vậy cả 2 yêu cầu này đều là cần thiết. Ở bài viết ngày hôm nay nội dung mà chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu đó chính là như thế nào là web chuẩn mobile? Các tiêu chí để xác định một web chuẩn mobile là gì? Cũng như là lợi ích từ việc thiết kế một website chuẩn di động như vậy là như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Các khái niệm web đang lạc hậu

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải bấm vào biểu tượng refresh (tải lại) trên trình duyệt để cập nhật các thông tin mới hay không thể truy cập trang web họ yêu thích qua điện thoại di động.

Đưa địa chỉ của doanh nghiệp lên Goolge Map

Thi thoảng các bạn có thể sẽ thấy ảnh địa chỉ của một số cửa hàng, công ty khi lên Google thì nó sẽ hiển thị thông tin của doanh nghiệp đó kèm theo một bản đồ nhỏ dẫn đường tới địa chỉ của công ty.

Thiết kế website: Chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Để xây dựng được một website chuyên nghiệp, các Công ty thiết kế web phải tuân thủ quy trình thiết kế web chuẩn một cách nghiêm ngặt. Các giai đoạn chính trong quy trình thiết kế web bao gồm: Lấy thông tin yêu cầu thiết kế website và phân tích khả thi Phân tích yêu cầu kỹ thuật, lên kế hoạch thực hiện và phân bổ nhân lực Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch website Thiết kế giao diện website - Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website Thực hiện chế độ bảo hành sau khi thiết kế web.

Những điều cần lưu ý khi chọn đối tác thiết kế web

Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối tác thiết kế web. Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản.

Nguyên tắc trong thiết kế website chuyên nghiệp

Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng... Trước hết chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chung của những website thành công và khám phá những gì bạn có thể áp dụng cho website của bạn và một số điều nên và không nên khi thiết kế website.

Sự khác biệt giữa website động và webiste tĩnh

Website tĩnh được thiết kế bằng kỹ thuật HTML (Hypertext Mark-up Language). Chỉ đáp ứng được việc giới thiệu thông tin cho người dùng xem, cao nhất là sử dụng một Form trực tuyến (Online Form) để thu nhận ý kiến của ngườii xem và gửi về e-mail định danh trước.

Tại sao công ty cần thiết kế web

Công ty tôi rất nhỏ, chỉ gồm có tôi và hai nhân viên nữa, và sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang web không?
12

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.