Hotline: 090.886.5689 khangtv@dksoft.com.vn
KIẾN THỨC Seo Website
Nếu SEOers không đổi mới sẽ… tuyệt chủng

Nếu SEOers không đổi mới sẽ… tuyệt chủng

“Các SEOers không thay đổi quyết liệt và không theo được xu hướng sẽ bị loại bỏ” - là chia sẻ của những chuyên gia Content Marketing trong SEOer MeetUp 2017.

Mục đích của SEO trong doanh nghiệp thời đại marketing 4.0

Mục đích của SEO trong doanh nghiệp thời đại marketing 4.0

SEO là một quá trình tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, giúp cải thiện cái nhìn về trang web của bạn dưới con mắt của những công cụ tìm kiếm. Nhưng vị trí của SEO trong mỗi doanh nghiệp hiện nay lại chưa được đánh giá cao, hãy cùng TCN đi tìm mục đích của SEO trong thời đại số 4.0 hiện nay.

Học SEO như thế nào để thành công?

Học SEO như thế nào để thành công?

Sau nhiều năm phát triển, SEO vẫn đang được trọng dụng và trở thành một nghề “hot” thu hút nhiều bạn trẻ. Các SEOs chính là những người lính thầm lặng, ngồi sau cánh gà góp phần tạo nên sự thành công thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cách spin nội dung hiệu quả

Cách spin nội dung hiệu quả

Spin Content hay spin nội dung trong SEO là gì? Khái niệm này chắc nhiều bạn làm SEO vẫn còn đang bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ chia sẻ những gì đơn giản nhất cũng như hướng dẫn Spin nội dung một cách hợp lý cho các bạn được biết. Ngoài ra, sẽ giới thiệu một số công cụ spin content và những thủ thuật để sử dụng spin content một cách hợp lý nhất.

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO

SEO Copywriting nói riêng hay Copywriting nói chung là một quá trình thống nhất giữa các bước thực hiện. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi một người làm SEO mà cách viết bài chuẩn SEO sẽ khác nhau. Sau đây là Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO được tóm gọn qua 7 bước .

Các công cụ SEO miễn phí và hiệu quả

Các công cụ SEO miễn phí và hiệu quả

Theo các kết quả khảo sát, trên 60% truy xuất website thông qua các dịch vụ tìm kiếm (search engine) và trên 90% người dùng chỉ xem kết quả trên những trang tìm kiếm đầu tiên. Nếu website của bạn xuất hiện ở những trang đầu danh sách kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm thì sẽ có nhiều cơ hội được người dùng truy cập hơn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tối ưu website để các dịch vụ tìm kiếm dễ tìm thấy – được biết đến với thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization). Nếu thực hiện đúng, SEO có thể giúp tăng cả số lượng người dùng và lượng truy cập website. Những trợ thủ đắc lực cho Website trong việc phân tích và đánh giá website, và có thể giúp cải thiện thứ hạng website.

Web chuẩn SEO là gì ?

Web chuẩn SEO là gì ?

Việc SEO website ngày càng trở nên khó khăn với nhiều người, Google đã trở nên thông minh và khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng. Dù tiêu chí đánh giá có rất nhiều nhưng web chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng, giúp bạn có được nhiều tương tác hơn với khách hàng.

SEO và những kiến thức bổ ích

SEO và những kiến thức bổ ích

SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website. SEO được xem như là một tài sản, nhưng nó cần thời gian. Và cũng lưu ý rằng SEO không miễn phí (Nó chỉ mang lại giá trị lợi nhuận cao). Một điều quan trọng nhất là không ai là số 1 trên các máy tìm kiếm. Một số phương pháp tối ưu hóa

Tìm hiểu về SEO

Tìm hiểu về SEO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là một tập hợp các phương pháp kỹ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của một website hay trang web cụ thể trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Sai lầm về SEO khiến bạn thất bại nhanh chóng

Sai lầm về SEO khiến bạn thất bại nhanh chóng

Nghề SEO là một trong những nghề nổi lên tại Việt Nam chỉ trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của Marketing Online nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nói riêng. Một số nhầm tưởng sai lầm về nghề SEO

Nghề seo là gì, seo làm những công việc gì?

Nghề seo là gì, seo làm những công việc gì?

Nghề seo là gì, seo làm những công việc gì? Hay mục đích làm seo là gì chắc chắn là những thắc mắc của nhiều người khi mới học seo hoặc những người chưa biết đến lĩnh vực này. Tôi cũng là một trong số ấy khi mới tìm hiểu về SEO. Vì vậy điều mà tôi muốn chia sẻ trước hết đó là seo là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Tìm hiểu về SEO – Vì sao nên làm SEO?

Tìm hiểu về SEO – Vì sao nên làm SEO?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). Nó được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.

1
Công ty cổ phẩn phát triển công nghệ DKSOFT | ĐT: 0466.517.789 - 0463.281.789 | Email: info@dksoft.com.vn
+8490 886 5689
©2010 -2015 DkSoft Company Limited All Rights Reserved.