Quảng Cáo Google

Cách Kiểm Tra Từ Khóa Trên Google Adwords

Google Adwords vẫn sẽ luôn là giải pháp hữu hiệu, vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều các doanh nghiệp trong nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, bán hàng. Nhờ vào khả năng đưa sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến gần những khách hàng tiềm năng nhất, mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao cho quảng cáo, Google Adwords cũng được xem là cách tốt nhất để các doanh nghiệp có thể tìm thấy khách hàng, tìm thấy đơn hàng mà không có sự lãng phí ngân sách. Doanh nghiệp bạn cũng đang muốn chạy quảng cáo Google Adwords, tuy nhiên lại chưa thể xác đinh được những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ có được lượng tìm kiếm tốt từ phía người dùng, có thể mang lại chuyển đổi cao cùng mức giá thầu cần đặt là thấp. Thì trong bài viết ngày hôm nay Dksoft sẽ chia sẻ đến các bạn những cách để kiểm tra từ khóa, tìm kiếm và xác định các từ khóa khả thi nhất trong quảng cáo, góp phần tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công cả về mặt bán hàng lẫn phát triển thương hiệu, các bạn có thể tham khảo nhé

3 yếu tố quan trọng trước khi thiết lập quảng cáo Google Adwords

Phân tích là một trong những bước cực kỳ quan trọng cần làm trước khi thiết lập quảng cáo Google Adwords Từ khóa Bước phân tích từ khóa là một trong những bước quan trọng quyết định sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo. Từ khóa cần được phân tích trên 2 góc…

Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Đưa website của Quý khách lên Top đầu Google Nhanh Chóng - Bền vững - Hiệu quả với kinh phí tối ưu nhất có thể.

TẠI SAO PHẢI XÓA COOKIE GOOGLE

Mỗi khi tìm kiếm một từ khóa có hiển thị hay không bạn nên xóa lịch sử duyệt web trước Bạn thường xuyên kiểm tra từ khóa xem có hiển thị đúng vị trí mà mình đã đăng ký với Google thông qua các đại lý chính thức tại Việt Nam hay không? Điều này hoàn toàn đúng và bạn nên làm thường xuyên nhằm đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ đã thực hiện đúng cam kết.

4 yếu tố cải thiện lượt hiển thị quảng cáo Google

Với quảng cáo Google, khi quảng cáo có được cơ hội hiển thị nhiều hơn, số lượt hiển thị lớn hơn thì đó sẽ là thời điểm mà những người làm kinh doanh có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn đến với người dùng, song song với việc quảng bá thương hiệu. Hay nói cách khác việc quảng cáo hiển thị nhiều hơn sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được cơ hội tương tác với những khách hàng tiềm năng, từ đó tìm kiếm các chuyển đổi mang lại lợi ích kinh doanh từ chính các đối tượng này. Rõ ràng khi làm quảng cáo ai cũng muốn rằng quảng cáo của đơn vị mình sẽ có được số lượt hiển thị càng lớn càng tốt.

3+ bí quyết tạo mẫu quảng cáo Google Adwords ấn tượng nhất

Nội dung các mẫu quảng cáo Google Adwords cũng đang có một ý nghĩa. Vai trò quyết định đến việc khách hàng họ có quan tâm, có nhấp vào mẫu quảng cáo để xem thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang tiếp thị hay không. Chính vì thế mà khi tạo mẫu quảng cáo Adwords doanh nghiệp bạn cũng cần nên tuân thủ các nguyên tắc cũng như áp dụng các bí quyết hay khi tạo nội dung. Và ngay sau đây là các giải pháp hoàn hảo dành cho tất cả các bạn.

Đâu là thời điểm cần đẩy nhanh tốc độ index dữ liệu trên trang?

Sau khi các bài viết được đăng tải, hệ thống bot tìm kiếm Google sẽ tự động truy cập website index dữ liệu và lập các chỉ mục tìm kiếm. Sau đó quảng cáo trên Google sẽ dựa trên các dữ liệu này để đưa ra các đánh giá cũng như những cách sắp xếp thứ hạng các trang sao cho phù hợp trên công cụ tìm kiếm của mình. Quan trọng nhất đối với việc index dữ liệu của bot Google vẫn là thời gian index và khoảng thời gian index này sẽ có sự khác nhau giữa các trang web. Có trang dữ liệu sẽ được index rất nhanh sau khi được đăng tải, có trang lại phải cần đến vài ngày hoặc cả tuần dữ liệu mới được index. Bài viết này sẽ cho bạn biết lúc nào thì trang của bạn cần được đẩy nhanh tốc độ index dữ liệu.

3+ giải pháp để chạy quảng cáo Adwords với chi phí thấp nhất

Đối với quảng cáo Adwords, hiện nay có nhiều doanh nghiệp đang có suy nghĩ rằng họ chỉ cần tìm đến các đơn vị quảng cáo, chỉ một khoản tiền và các đơn vị, đại lý này sẽ triển khai các chiến chiến dịch quảng cáo trọn gói, quảng cáo sẽ hiển thị full thời gian và không giới hạn lượt click…Tuy nhiên với suy nghĩ này, có lẽ mục tiêu hướng đến chiến dịch chạy quảng cáo adwords sẽ không còn khả thi nữa. Để triển khai quảng cáo Adwords với mục tiêu là mức hiệu quả ổn định cùng với mức ngân sách tối ưu, bạn sẽ cần phải có những suy nghĩ tích cực, nhiều hơn như thế. Hướng đến sự thành công của các chiến dịch quảng cáo, những câu hỏi dưới đây sẽ cần được bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất, khi đó xem như bạn đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho mục tiêu chạy quảng cáo Adwords giá rẻ của mình.

Sai lầm trong quảng cáo Google Display Network (Phần 1)

Hiện nay quảng cáo Google Display Network (GDN) đang là xu hướng quảng cáo trực tuyến hiện nay. Bài viết sẽ đưa ra 5 sai lầm trong quảng cáo GDN mà mọi người thường gặp phải. Bạn hãy xem xét chiến dịch của mình có mắc phải các sai lầm này không nhé.

5+ "tuyệt chiêu" tăng 125% tỉ lệ nhấp chuột (CTR)

Ở phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 tuyệt chiêu để tăng tỉ lệ nhấp chuột là Kiểm soát mục tiêu, Mẫu quảng cáo và Tiện ích mở rộng. Bây giờ, bạn hãy cùng Adsplus tìm hiểu tiếp xem 5 tuyệt chiêu còn lại là gì nhé!

Tạo mẫu quảng cáo Google Adwords với tiêu đề dài hơn

Như các bạn đã biết, tiêu đề của một mẫu làm quảng cáo Google Adwords được giới hạn bởi 25 ký tự. Việc này sẽ giới hạn, làm cho bạn và đối thủ giống nhau, khiến khách hàng không thể phân biệt. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Đội ngũ Adsplus chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để khắc phục vấn đề này. Bạn hãy thử cách sau đây sẽ làm cho mẫu làm quảng cáo trên Google của bạn dài hơn khi quảng cáo nằm trong Top 3 bên trái màn hình gồm 3 vị trí trong ô màu hồng, tạo ra sự khác biệt so với đối thủ.

Tối ưu hóa doanh thu từ quảng cáo Google Adwords

Trên môi trường internet cũng vậy, mọi nỗ lực quảng cáo Google Adwords, truyền thông đều hướng đến việc tìm kiếm khách hàng để tăng doanh thu trong tháng cho doanh nghiệp. Trong số những hoạt động quảng cáo đó thì quảng cáo Google Adwords đang là sự lựa chọn số 1 của hầu hết những người kinh doanh online để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

Cách để Google phê duyệt quảng cáo Google Adwords của bạn nhanh nhất?

Bạn không biết tại sao các chiến dịch quảng cáo Google AdWords chỉ trong 5-10 phút là có thể chạy, mà có những chiến dịch rất lâu mới được chạy. Bạn không biết bạn đã sai bước nào hay có vi phạm chính sách quảng cáo của Google hay không? Bạn nên biết rằng tất cả các quảng cáo đang trải qua quá trình phê duyệt để đảm bảo an toàn và tuân thủ chính sách phù hợp với người dùng. Bạn hãy xem mình có vi phạm những chính sách nào Google nêu ra dưới đây không nhé.

5+ Cách để hạn chế lãng phí ngân sách quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords hiện tại đang được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất về quảng cáo dành cho các doanh nghiệp trong mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên với Google Adwords vẫn có một thực tế mà bạn phải nhìn nhận đó chính là không phải cứ 10 người đầu tư làm quảng cáo Adwords thì 10 người sẽ đều thành công với các chiến dịch quảng cáo trên đây. Bởi trong số đó sẽ có các chiến dịch được triển khai không thực sự tốt vì các lý do khác nhau và dẫn đến hệ quả là ngân sách quảng cáo bị lãng phí trong khi mức hiệu quả không được đảm bảo. Tìm hiểu nguyên nhân và các phương án khắc phục

3 chỉ số giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo Google Adwords dễ dàng hơn (Phần 2)

Trong bài viết lần trước, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu 2 chỉ số trong quảng cáo Google Adwords là chỉ số cơ bản và chỉ số nâng cao. Trong phần 2, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu chỉ số còn lại giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhé!

9 cách giúp tăng tỷ lệ Click "CTR" cho Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords rất phổ biến ngày nay nhưng cũng là vấn đề gây đau đầu cho các doanh nghiệp. Nhất là khi chi phí ngày càng tăng cao, trong khi hiệu quả thì gần như không có hoặc chỉ dừng lại ở những con số thiếu tích cực. Mấu chốt nằm ở chỗ, các doanh nghiệp không biết làm thế nào để tối ưu hóa quảng cáo của mình, để từ đó có thể hấp dẫn người dùng click nhiều hơn, đều đặn hơn, và thường xuyên hơn. Trong bài viết này, Adsplus sẽ giúp bạn tìm hiểu 9 cách để tăng tỷ lệ click cho quảng cáo Google Adwords

Làm thế nào để tăng hiệu quả của quảng cáo từ khóa Google? (Phần 1)

Quảng cáo từ khóa Google (Google Adwords) đã và đang là chiến lược marketing rất quan trọng đối với nhiều công ty. Chính vì vậy, làm sao để tối ưu hóa chi phí đối với quảng cáo Adwords là điều rất được quan tâm của các doanh nghiệp.

Làm thế nào để tăng hiệu quả của quảng cáo từ khóa Google (Phần 2)

Trong phần 2 của bài viết “Làm thế nào để tăng hiệu quả của quảng cáo từ khóa Google” này, bạn hãy cùng Adsplus chúng tôi tìm hiểu 4 cách còn lại để tối ưu quảng cáo Adwords nhé.

Tăng 125% tỉ lệ nhấp chuột (CTR) nhanh chóng bằng 8 “tuyệt chiêu” sau (Phần 1)

Làm thế nào để khách hàng clicks vào mẫu quảng cáo của mình, đâu là cách để tăng tỉ lệ nhấp chuột (CTR – click through rate) nhanh nhất? Đó luôn là câu hỏi khiến các nhà quảng cáo đau đầu. Hiểu được điều này, Adsplus đã tổng hợp lại 8 tips cực quan trọng giúp CTR của bạn tăng mạnh, và đừng bỏ sót bất cứ tips nào vì đối thủ của bạn cũng đang nghiên cứu bài này đấy.

5+ lỗi cần tránh khi chạy Google Adwords cho người mới bắt đầu

Chạy Google Adwords là loại hình quảng cáo được lựa chọn hàng đầu hiện nay, tuy nhiên hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp của bạn là không cao nếu để mắc các lỗi cơ bản sau.

Bí kíp tăng doanh số với quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhằm quảng bá thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng của mình. Cùng AdsPlus tìm hiểu những bí quyết giúp tăng tăng doanh số bán hàng thông qua bài viết sau.
123

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.