4 bí quyết quảng cáo Facebook cho công ty nhỏ

Bạn có biết rằng, hiện nay hơn 50% người sử dụng Facebook để vào các Fanpage hàng ngày. Như vậy, bạn đang tương tác rất nhiều với người dùng mobile. Dksoft hướng dẫn các admin Facebook cho các công ty nhỏ, 4 bí quyết quảng cáo Facebook trên Mobile, thu hút khách hàng được hiệu quả nhất.
Bạn có biết không? Facebook Mobile đang được các doanh nghiệp sử dụng tương tác và tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn cũng tận dụng được nó, bạn đang có cả hai kênh quảng cáo cho mình đó là Facebook Marketing trên PC và trên mobile.
4 bí quyết quảng cáo Facebook cho công ty nhỏ
Hãy nắm bắt các bí quyết quảng cáo Facebook làm đơn giản nhưng không kém quan trọng này nhé

Bí quyết quảng cáo Facebook Mobile 1: Hiển thị trang Fanpage trên di động

Bí quyết quảng cáo Facebook là bạn cần nắm rõ cách thức Fanpage của bạn hiển thị, trên di động và trên PC khác nhau như thế nào. Phiên bản hiển thị Fanpage của bạn trên mobile đã được rút gọn và chỉ để những chi tiết chính. Nó cũng cho phép bạn chạy hiển thị Fanpage dưới hai dạng là Admin và Public. Điều bạn cần quan tâm là cách thức nó hiển thị với người dùng như thế nào, để điều chỉnh bài viết hoặc hình ảnh cho hợp lí. Hãy chú trọng việc hiển thị bài viết của bạn đầu tiên. Nếu bạn có bài viết cần quảng cáo Facebook hoặc là bài viết có lượt tương tác cao thì nên để “ghim” bài viết lên hàng đầu. Điều này sẽ thu hút người xem được nhiều hơn.

4 bí quyết quảng cáo Facebook cho công ty nhỏ
Người xem cũng thấy được bạn hiện nay đang có bao nhiêu lượt like fanpage cũng như có bao nhiều người đã tương tác.

 

Tiếp theo là check-in địa điểm của bạn trên Facebook, người xem sẽ xác định vị trí của bạn, có gần với khu vực của họ hay không? Nếu bạn đang ở gần với khách hàng thì việc tiếp cận sẽ dễ dàng hơn, cơ hội họ chủ động liên lạc với bạn nhiều hơn. Cuối cùng là các bình luận (recommendation) của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hoặc có đánh giá cao với facebook của bạn. Ngoài ra còn có hiển thị việc họ đánh giá Fanpage của bạn (rating star).

Về hiển thị hình ảnh trên Facebook Mobile, bạn nên đặt địa điểm doanh nghiệp trên từng hình ảnh. Nếu bạn có hình ảnh check-in của khách hàng nên khuyến khích họ đăng tải hình ảnh lên Fanpage để tạo lòng tin với người dùng khác. Việc khuyến khích khách hàng check-in hình của họ cùng địa điểm của bạn, sẽ tạo hiệu quả không ngờ cho việc thu hút người dùng.

Bí quyết quảng cáo Facebook Mobile 2: Chắc chắn khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ của bạn

Hãy chắc chắn rằng khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về bạn trên Facebook. Các thông tin bao gồm: địa chỉ, điện thoại, email của công ty; loại hình kinh doanh; thời gian làm việc trong khung giờ nào. Bạn hãy chắc chằn rằng vị trí của bạn sẽ luôn hiển thị trên Facebook.
 

Bạn hãy dùng ứng dụng Facebook Nearby để cập nhật địa điểm và hướng chỉ đường đúng cho khách hàng. Tính năng này áp dụng được cho cả trên iOS và Android. Nên chỉ cần bạn cập nhật nó thì các khách hàng có thể thấy bạn được rồi. Tính năng này cho phép người dùng xem những hoạt động xung quanh họ. Người dùng hoàn toàn có thể duyệt danh sách các doanh nghiệp đang có xung quanh vị trí của mình.

Có thể bạn không biết: khoảng hơn 90% người sử dụng smartphone để tìm kiếm vị trí và thông tin doanh nghiệp. Trong đó, có khoảng 60% người dùng gọi tới công ty để hỏi về dịch vụ và sản phẩm. Và có hơn một nửa trong số đó sẽ trực tiếp ghé thăm bạn khi có nhu cầu. Đây là bí quyết quảng cáo Facebook không cần tốn ngân sách cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn

Bí quyết quảng cáo Facebook Mobile 3: Khuyến khích người dùng check-in họ cùng với địa chỉ doanh nghiệp

Khi người dùng check-in cùng với lời bình luận tốt hoặc hình ảnh hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm thì doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá cao và uy tín hơn với người xem. Hãy khuyến khích họ để lại bình luận trên Fanpage của bạn. Tại News Feed của người dùng, bạn bè của họ có thể thấy được họ đang bình luận và đánh giá về doanh nghiệp của bạn. Đây là hiệu ứng lan truyền hiệu quả tốt nhất. Bạn đang thực hiện hình thức quảng cáo Facebook giá rẻ nhất. Hãy sử dụng các event hoặc chương trình quà tặng khuyến khích để khuyến khích người dùng tăng bình luận trên Fanpage và cả đánh giá Fanpage nữa.

Bí quyết quảng cáo Facebook Mobile 4: Luôn theo dõi và quản lý hiệu quả Fanpage

4 bí quyết quảng cáo Facebook cho công ty nhỏ
Facebook có một ứng dụng dành riêng cho bạn trong quản lí Fanpage

Bạn có thể tải ứng dụng trên cả iOS và Android cũng được. Đó là ứng dụng Page Manager. Bạn có thể quản lí như trên PC, xem được Insight, thông báo về các lượt like, comment; và trả lời dưới tên Fanpage của bạn. Nó có đầy đủ các chức năng cho quản lý một Fanpage, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát Fanpage của bạn mọi lúc mọi nơi.

Với 4 bí quyết quảng cáo Facebook cho công ty nhỏ trên, bạn hãy thực hành và kiểm tra hiệu quả của nó với Fanpage của mình thế nào. Bốn bí quyết quảng cáo Facebook này không chỉ hiệu quả cho Facebook Mobile, bạn còn có thể áp dụng nó trên PC. Những bí quyết này có thể giúp bạn chu toàn trong quản lí toàn diện Fanpage của bạn, cũng như có thể cập nhật được các thông tin mới nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKSOFT
Mobile: 0466.517.789 - 0463.281.789    
Hotline: 090.886.5689
Email: Info@dksoft.com.vn

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.