Kiến thức

Thiết Kế Website Bán Hàng CHUẨN SEO - CHUẨN MOBILE

Ở thời điểm hiện tại, các hoạt động kinh doanh trực tuyến chắc chắn là một sự lựa chọn không thể thiểu đối với các doanh nghiệp nếu như không muốn bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt, tạo ra một khoảng cách lớn. Đơn vị kinh doanh nào càng phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến càng tốt thì họ sẽ càng tìm thấy nhiều khách hàng hơn, tạo ra nhiều đơn hàng hơn và quan trọng hơn là hình ảnh thương hiệu mà họ đang xây dựng sẽ càng được nhiều hơn biết đến. Chính vì thế mà nếu bạn đang có ý định hoặc đang là người kinh doanh thì đừng quên đi hoặc bỏ qua các hoạt động tiếp cận, tìm kiếm khách hàng thông quan mạng lưới internet đang phát triển và phổ biến rộng khắp như hiện nay

Như Thế Nào Website Chuẩn Mobile?

Hai yêu cầu đối với một thiết kế website hoàn thiện, chuyên nghiệp đó chính là nó càng đạt chuẩn seo lẫn chuẩn di động. Yêu cầu về chuẩn seo giúp các bạn dễ dàng tối ưu website trên các trang tìm kiếm, trong khi đó yếu tố chuẩn mobile lại lượng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động, chính vì vậy cả 2 yêu cầu này đều là cần thiết. Ở bài viết ngày hôm nay nội dung mà chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu đó chính là như thế nào là web chuẩn mobile? Các tiêu chí để xác định một web chuẩn mobile là gì? Cũng như là lợi ích từ việc thiết kế một website chuẩn di động như vậy là như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Cách Tạo Hàng Loạt Tài Khoản Facebook Đơn Giản Nhất

Bạn đang cần tạo ra thật nhiều tài khoản Facebook? Để làm gì? Có thể là để: - Triển khai các chiếc lược seeding trên Facebook - Sử dụng các tài khoản này để đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó - Nuôi cùng lúc nhiều tài khoản phục vụ mục tiêu làm marketing lẫn quảng cáo

Cách Cài Đặt Checkin Nhiều Địa Điểm Cho Một Trang Fanpage Trên Facebook

Làm thế nào để có thể tạo ra nhiều địa điểm cho phép người dùng checkin trên một trang fanpage thay vì là lúc nào cũng chỉ mặc định 1 địa điểm suy nhất? Đây chính là câu hỏi được đưa ra bởi rất nhiều các chủ nhà hàng, quán nhậu bởi thường khi xây dựng một mô hình nhà hàng, quán nhậu như này họ sẽ xây dựng cùng lúc nhiều chi nhánh để khai thác tối đa lượng khách hàng nhằm có được khoản doanh thu tốt nhất

Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành FANPAGE Chỉ Trong Tích Tắc

Đã 18 năm kể từ khi chính thức ra mắt từ năm 2004, Facebook đang tiếp tục thu hút phần lớn người dùng trên khắp thế giới và hiện vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm về độ hot của nó. Việt Nam với hơn 58 triệu người dùng ứng dụng, được xếp thứ 7 trong số những nước sử dụng Facebook nhiều nhất thế giới. Nhưng trên thực tế, rất nhiều người vẫn chưa phân biệt được rõ ràng giữa trang profile cá nhân và trang Fanpage facebook, đó là những gì chúng ta sẽ phân tích hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách chuyển Facebook cá nhân thành Fanpage một cách nhanh chóng

VIẾT BÀI CHUẨN SEO: 35 CHECKLIST ĐẦY ĐỦ NHẤT 2018

Viết bài chuẩn SEO là khái niệm khá phổ biến của người làm SEO. 1 bài viết tốt để lên top Google ngoài yếu tố hữu ích cần tuân theo các quy tắc kỹ thuật nhằm giúp Google nhanh chóng nhận diện ra nội dung và đưa tới người tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO gồm các nguyên tắc về mật độ từ khoá, sử dụng định dạng văn bản phù hợp và các tính toán chi tiết nhằm tối ưu nhất cho cụm từ (các cụm từ khoá) mục tiêu.

thủ thuật seo image

SEO là gì? Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. nó bao gồm rất nhiều khía cạnh và SEO image là một trong những vấn đề rất quan trọng trong SEO. Team thiết kế web DKSOFT sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm SEO image của mình.

Thêm Google Plus Comment vào website

Khi làm seo website chúng ta thường gặp khó khăn trong việc kiếm được nhiều share lên mạng xã hội google+ . Nhưng hiện nay với google plus comments có thể giúp chúng ta thực hiện việc này dễ hơn. Team thiết kế web hải phòng xin chia sẻ với các bạn cách thêm google plus coment vào website

Những tiêu chí đánh giá back link chất lượng

Ngoài việc tối ưu nội dung Onpage cho website bán hàng thì xây dựng Backlink trong Offpage là một công việc cần thiết trong việc đưa từ khóa lên top. Vậy làm sao để xác định được back link nào là chất lượng trong việc SEO từ khóa một cách tốt nhất.Sau đây là 5/16 tiêu chí để nhận biết Backlink chất lượng cho các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này:

Tối ưu onpage trong thiết kế website bán hàng

Sau khi bạn thiết kế websie bán hàng để mọi người biết đến website của bạn, bạn cần tối ưu nội dung và từ khóa, khi bạn bắt đầu thiết kế website bán hàng nó được gọi là Onpage. Vậy việc tối ưu website, tối ưu onpage để thân thiện với Google nhất và cũng thân thiện với người dùng mà số lượng các keyword, link onpage phù hợp với bộ máy tìm kiếm. Hôm nay tôi xin giới thiệu một số thủ thuật tối ưu Onpage mà tôi đúc kết được trong quá trình làm một người SEO.

Học SEO Onpage bạn cần quan tâm điều gì

Khi học SEO bạn sẽ trải qua giai đoạn tối ưu Onpage, đây là một quá trình quan trọng của việc làm SEO. Nếu làm không tốt cơ hội lên Top của website bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bây giờ sẽ đi sâu vào tìm hiểu việc tối ưu SEO Onpage nhé.

PBN là gì? Tác dụng của nó trong SEO

Hầu hết 50% người làm seo trên thế giới ( và ở Việt Nam có khi lên hơn 90%) chỉ có làm link building ở những web 2.0/social media, link profile, forum links, blog comment,…Đây sẽ là bài chia sẻ cho bạn về PBN ( private blog network – tên miền cũ) để dùng cho linkbuilding (Xây dựng hệ thống liên kết)

Các thuật ngữ trong SEO phần 2

Trong phần 1 Thuật ngữ SEO tôi đã giới thiệu với các bạn 83 thuật ngữ SEO cơ bản mà bạn cần biết. Trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn bộ thuật ngữ SEO mới gồm 61 thuật ngữ SEO liên quan trực tiếp tới công việc của bạn. Bạn có thể xem tại đây:

Tổng hợp thuật ngữ SEO cơ bản phần 1

Thuật ngữ SEO là gì? Thuật ngữ SEO là các định nghĩa giải thích ý nghĩa của các từ hoặc cụm từ được viết tắt hoặc viết ngắn gọn nhằm giới thiệu một thuật toán hay cách thức thông tin liên quan trực tiếp tới lĩnh vực SEO.

Thế nào là SEO coppywritting ?

Seo copywriting là công việc sáng tạo nội dung để đáp ứng yêu cầu của Seo Manager về việc triển khai phủ kín các nội dung cho website một cách sáng tạo với những nội dung phù hợp được người dùng thích thú. Bất kỳ ai hoặc bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu một website. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám chắc chắn rằng website của tôi đẹp, có nội dung tốt và không phải website nào cũng có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.

SEO Off Page là gì và nó giúp ích gì cho SEO website

Công việc mà người làm SEO thường thực hiên sau mỗi khi đã tối ưu hóa SEO Onpage kỹ lưỡng là SEO Off Page cho từ khóa mình cần lên top. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn qua cách SEO Off Page đồng thời nêu ra những ưu điểm và khuyến điểm của việc xây dựng backlink cho một bài viết trên trang web. Theo sơ đồ hướng dẫn từ trên xuống dưới của bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về SEO Off Page và thực hiện nó khi làm SEO.

Thẻ Canonical là gì? Canonical trợ giúp SEO như thế nào?

Trong một thế giới lý tưởng, sẽ chỉ có một phiên bản của mỗi trang. Thế giới quá lộn xộn và cùng một nội dung có thể tồn tại ở nhiều vị trí trên cùng một trang web và các trang web khác. Cách đây nhiều năm, một giải pháp đã được thông qua để giải quyết cho các vấn đề nội dung trùng lặp này: “định dạng thành phần liên kết”, được biết đến như là “rel = canonical” hoặc “canonical tag“. Như vậy thẻ canonical là gì?

Link xấu là gì? Cách xử lý link xấu

Không phải tất cả backlinks đều được tạo ra một cách chủ động. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chất lượng liên kết, hình phạt cho các liên kết kém chất lượng và cách xóa các hình phạt của Google từ các liên kết này.

SEO Local 2017 – 5 kỹ thuật thống trị SEO Local

Chúng ta thường đặt những câu hỏi làm sao để local map xuất hiện trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm, nó có quá khó hay không. Chuyên gia Sherry Bonelli cung cấp 5 chiến thuật giúp bạn bắt đầu chiến dịch SEO Local.

SEO ONPAGE LÀ GÌ VÀ NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN NHỚ

SEO onpage là gì và những yếu tố bạn cần nhớ khi SEO onpage giúp website của bạn trở nên thân thiện với google nhất và giúp website lên top nhanh nhất.

13 BÍ QUYẾT SEO YOUTUBE HIỆU QUẢ

Khi SEO Video Youtube của bạn lên TOP Youtube hoặc TOP Google bạn sẽ nhận được nhiều lượng truy cập, chỉ khi đó, bạn mới có thể kiếm tiền được với Youtube. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức làm sao để SEO video youtube lên top.

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.