Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp năm 13 tuổi, tốt nghiệp Yale, ghi tên trong danh sách "Forbes 30 under 30" ở tuổi 23, đây chính xác là con nhà người ta

Thành lập công ty gia sư năm 13 tuổi, thành lập một tổ chức xã hội năm 15 tuổi. Hiện tại, Christopher Rim có mức thu nhập $1.500 mỗi giờ (khoảng 35 triệu đồng). Anh đã làm được khá nhiều thứ ở độ tuổi 23 của mình.

Khởi nghiệp từ 100.000 USD, anh chàng 29 tuổi tạo nên thương hiệu thịt bò khô trị giá tới 21 triệu USD

Anh Eugene Kang, đồng sáng lập ra hãng thực phẩm chuyên về thịt bò Country Archer Jerky Co., đang khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì sự thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trả lời trọn vẹn được 7 câu hỏi này, bạn mới yên tâm khởi nghiệp không lo sạt nghiệp

Mặc dù khởi nghiệp giúp bạn được làm điều mình muốn nhưng nó cũng là lựa chọn đầy rủi ro và thách thức. Chính bởi vậy, "khi nào nên rời bỏ công việc hiện tại để bắt đầu khởi nghiệp?" vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người trăn trở.

Trái lời cha mẹ, quyết bỏ công việc ổn định để khởi nghiệp, chàng nha sỹ trở thành ông chủ startup 2 tỷ USD ở tuổi 37

Quyết tâm theo đuổi đam mê và tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chàng nha sỹ thu về "trái ngọt".

"Đừng khởi nghiệp bằng mắt" - Bài học rút ra sau 5 lần thất bại của thầy Nguyễn Mai Lâm

Bài học rút ra sau 5 lần thất bại của thầy đó là: "Đừng khởi nghiệp bằng mắt" - thấy người ta làm, nhìn rồi về làm theo, "start" là khởi để đầu, "up" đẩy nó đi xa và đi đường dài... chung quy lại, các bạn thường khởi nghiệp bằng mắt".

Khi phụ nữ khởi nghiệp: Khó khăn song hành cùng lợi thế

Khởi nghiệp vốn đã là bài toán khó khăn, phụ nữ khởi nghiệp dường như còn gặp trở ngại lớn hơn rất nhiều so với “đấng nam nhi”. Tuy nhiên, cũng có những lợi thế nhất định mà nữ giới có thể tận dụng để đạt được thành công với doanh nghiệp, dự án riêng của mình.

7 công ty lớn khởi nghiệp từ những thứ không tưởng

Các bạn hẳn sẽ còn thích thú nữa khi biến giải đua NASCAR được ra đời là để buôn rượu lậu, còn BMW ban đầu là một hãng sản xuất máy bay đấy!

Startup Việt ứng dụng công nghệ 4.0 trong ngành logistics

Phần mềm Abivin vRoute 3.0 triển khai nhiều công nghệ AI, Dữ liệu lớn, Học Máy để giải quyết các vấn đề logistics chính thức ra mắt trong tháng Tư.

CEO 12 tuổi và ý tưởng tạo ra nền tảng tiền thuật toán của riêng mình

George Weiksner gây ngạc nhiên cho nhiều người về ý tưởng tạo ra loại tiền kỹ thuật số dành riêng cho người chơi điện tử.

Các startup kiều hối đang đổ xô vào châu Á

Các startup thanh toán xuyên biên giới đang đổ xô tới châu Á, khi các nước đang dần nới lỏng quy định cho phép các dịch vụ trực tuyến hoạt động.

15 câu nói về bí quyết đầu tư của thiên tài Benjamin Graham

Benjamin Graham được coi là cha đẻ của học thuyết đầu tư giá trị , và hai cuốn sách của ông Phân tích chứng khoán và Nhà đầu tư thông minh được coi là “kinh thánh” cho các nhà đầu tư.

Infographic: Câu chuyện gọi vốn của 1 Startup

Bạn đam mê khởi nghiệp và theo dõi không thiếu tập Shark Tank nào nhưng chưa hiểu Startup sẽ trải qua các vòng gọi vốn gì? Seed Round, Series A, Series B hay IPO khác nhau ra sao? Vậy thì hãy để DKSoft giúp bạn nhìn bức tranh tổng thể ở mức độ dễ hiểu và sinh động nhất.

Startup kỳ lân Traveloka và tham vọng phá vỡ "lời nguyền" trước thềm IPO

Chứng kiến những startup kỳ lân khác như WeWork hay Uber liên tục đốt tiền từ Nhà đầu tư mà không đem lại lợi nhuận, Traveloka tự tin có thể làm nên chuyện nhờ những chiến lược đổi mới mà không cần lạm dụng các mã giảm giá.

Mẹo khởi nghiệp khi thiếu tiền

Chỉ kinh doanh lĩnh vực mình biết rõ, tận dụng quảng cáo truyền miệng và không lạm dụng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thành công.

Startup công nghệ khiến ngân hàng ‘thất thu’ 280 tỉ USD vào năm 2025 được Reuters dự báo

Phương thức thanh toán mới cho cá nhân và doanh nghiệp đang ngày một phát triển được các startup cung cấp và dự kiến tới năm 2025, các ngân hàng sẽ mất 280 tỉ USD doanh thu từ hoạt động thanh toán.

Gọi vốn của startup thời 4.0 thường xảy ra rủi ro gì ?

“Chưa có khách hàng, chưa có thị trường, tất cả phụ thuộc vào khả năng thuyết trình với nhà đầu tư nên có thể xem cuộc đời của startup là đi gọi vốn nên rất rủi ro vì hoàn toàn dựa vào giả định”.

Phác họa toàn cảnh câu chuyện khởi nghiệp của một Startuper

Đại đa số những người đang có ý định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng cho bản thân sẽ có chung câu hỏi: “Tôi muốn khởi nghiệp. Vậy tôi phải làm thế nào?”. Và bài viết sau đây sẽ phác hoạ toàn cảnh những bước cơ bản để bắt đầu Startup và kinh doanh online như thế nào.

Startup 7 tuổi Gymshark tạo cơn địa chấn lăm le lật đổ cả 2 “ông già” Nike và Adidas

Gymshark được gán biệt danh “Thương hiệu bán lẻ phát triển nhanh nhất nước Anh” vào năm 2016 và đến cuối năm 2018 thì doanh nghiệp non trẻ đã mang về 120 triệu USD, đưa tổng tài sản cá nhân của nhà sáng lập 9x Ben Francis lên 12 triệu USD, giúp anh lọt vào danh sách Forbes’ 30 under 30 danh giá

Có ý tưởng hay ắt sẽ thành công, ảo tưởng khi khởi nghiệp

Trong khởi nghiệp khi ý tưởng lóe lên trong đầu, chúng ta đều có cảm giác như trúng số . Tuy nhiên, mọi thứ đều cần có thời gian – rất nhiều tập đoàn vĩ đại trên thế giới thành công là nhờ những ý tưởng vĩ đại, và tất cả những tập đoàn ấy đều có khởi đầu… rất vất vả và bình thường.

Đừng nên khởi nghiệp khi mang tư duy ‘xin tiền’ đi gọi vốn

Dù bạn chỉ ngồi ở công ty vẫn có nhiều người tìm đến tranh nhau xin được đầu tư thì đó được xem là gọi vốn thành công, cũng như câu chuyện thị trường, thuận mua thì vừa bán.

“Câu chuyện cổ tích” thành công sau một đêm khi khởi nghiệp?

COMMENTS BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ Địa chỉ Email nhận tin Ý niệm thành công sau một đêm có thể bóp méo suy nghĩ của một doanh nhân về doanh nghiệp của họ, thậm chí là cách họ cư xử và đưa ra quyết định. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm của những người đi trước, những “câu chuyện cổ tích” vẫn rất thịnh hành trong giới startup, dù cho chúng có phi thực tế đến đâu.
12

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.